Tiện ích và tiềm năng đảo Hòn Thơm

Hòn Thơm Paradise Island được xây dựng dựa trên mô hình tổ hợp all-in-one, đảm bảo sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho mọi khách hàng ở mọi lứa tuổi.
 
Là thiên đường của cảnh đẹp thiên nhiên
 
Nơi đây được ví như là viên ngọc trân quý nằm ở phía Nam đảo là thiên đường nằm giữa những thiên đường. Hòn Thơm Paradise Island sở hữu rất nhiều cảnh sắc thiên nhiên phong phú, hùng vĩ , ảo mộng với nhiều bãi tắm cát trắng tinh , nước biển xanh. Trãi dài theo bờ biển là đồi, bãi đá , thảm thực vật trù phú, rạn san hô đa dạng chủng loại.
 
Mặt bằng đảo Hòn Thơm
Đảo hòn thơm
 
Là nơi tụ họp của những kiến trúc biểu tượng
 
Song song với những công trình với thiên nhiên, Hòn Thơm Paradise Island còn là nơi quy tụ cuản những công trình vô cùng đẳng cấp đến từ Sun Group. Đặc biệt, là công trình biểu tượng Tòa nhà Cánh buồm tại The Landmark , phân khu Sun Iconic Hub. Nhờ có thiết kế mơi lạ mô phỏng hình ảnh cánh buồm vươn ra biển lớn khiến tòa nhà này trở nên khác biệt hơn hẳn so với tất cả những tòa nhà có cấu trúc cánh buồm khác trên thế giới trên thế giới.
 
Tòa nhà cánh buồmTòa nhà Cánh buồm
 
Mang đến những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời
 
Tại đây tập đoàn Sun Group đã xây dựng và phát triển những chuỗi tiện ích, dịch vụ, khu vui chơi giải trí với quy mô vượt trội chưa từng có, để đảm bảo mang đến cho thiên đường này những điều mới là và hoàn hảo nhất để mọi du khách có được những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời với những kỳ nghỉ bất tận, thăng hoa cảm xúc.
 
Sun World Đảo Hòn ThơmCông viên nước Sun World Hòn Thơm
 
Cơ hội đầu tư từ vị trí dự án Hòn Thơm Paradise Island
 
Hòn Thơm đã nhận được sự chú trọng vô cùng lớn từ chủ đầu tư Sun Group để tạo nên hệ sinh thái siêu khủng, mang tầm vóc vươn tầm quốc tế, thu hút đông đảo lượng khách du lịch nội địa và nước ngoài. Chính vì vậy mà khi đến với Hòn Thơm Paradise Island du khách sẽ được trải nghiệm và sử dụng một hệ tiện ích hoàn toàn khác và chưa từng có ở Đảo Ngọc.
 
Chính nhờ sự chú trọng đầu tư vào hạ tầng tại Phú Quốc, Hòn Thơm Paradise Island chắc chắn sẽ trở thành một trong những hòn đảo thịnh vượng và phồn vinh bậc nhất tại Phú Quốc trong tương lai.
 
Lợi thế vô cùng tuyệt vời khi những dự án như sân bay Phú Quốc, cáp treo An Thới được quy hoạch và đầu tư bài bản, từ đó có thể tạo điều kiện cho du khách tiếp cận với Hòn Thơm một cách dễ dàng nhất.
 
Cáp treo Hòn Thơm Cáp treo Hòn Thơm
 
Trên đây là một số thông tin mà chúng tôi đã tổng hợp và đánh giá liên quan đến những tiện ích nổi bật của Hòn Thơm Paradise Island. Mong rằng với những thông tin sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dự án này và có cho mình những quyết định đầu tư chính xác và hợp lí vào dự án này.
Xem thêm  Dự án Shophouse đảo Hòn Thơm Phú Quốc

CẬP NHẬT NHANH

CẬP NHẬT NHANH
Đóng