Biệt thự Hòn Thơm Paradise Island và mô hình Eco Smart Island đầu tiên tại Việt Nam

Tìm hiểu về Biệt thự Hòn Thơm Paradise Island và mô hình Eco Smart Island đầu tiên tại Việt Nam

-Eco-smart Island là gì?
-Hòn đảo nào tại Việt Nam sẽ trở thành Eco-smart Island?
-Biệt thự Hòn Thơm là trung tâm của Hòn Thơm Paradise?

Eco Smart Island (tạm dịch: Đảo đô thị xanh thông minh) là một hòn đảo được phát triển toàn diện với các yếu tố như hệ thống hiện đại như giao thông thông minh, kinh tế thông minh, cuộc sống thông minh, con người thông minh và môi trường thông minh.

Với mô hình “Eco-smart Island” thì hòn đảo sẽ được nâng cấp và phát triển bền vững trong 5 lĩnh vực như năng lượng, nước sạch, rác thải, vận tải, du lịch và quản lý giúp nâng cao chất lượng cuộc sống và mức độ an toàn dài hạn cho cư dân.

Vận dụng thêm công nghệ kỹ thuật tiên tiến, ứng dụng trí tuệ nhân tạo, Internet kết nối vạn vật (mọi vật đều được có thể giao tiếp trên môi trường Internet, tức là chúng ta có thể điều khiển từ xa, từ hệ thống đường xá, ô tô thông minh, tivi thông minh,…).

Xem thêm  Mặt bằng shophouse Hòn Thơm Paradise Island
biet_thu_hon_thom
Mô hình Eco smart island và dòng sản phẩm biệt thự hòn thơm paradise

Có thể nói Hon Thom Paradise sẽ là hòn đảo đầu tiên và tiên phong tại Việt Nam áp dụng thành công mô hình này với kỳ vọng sẽ trở thành quốc đảo Singapore thu nhỏ. Chính vì thế, dự đoán trong tương lai Hon Thom Paradise Island sẽ thu hút đông đảo du khách với con số lên đến 80.000 người/ngày.

Với vị thế là dòng sản phẩm cao cấp nhất tại Hòn Thơm Paradise, dòng sản phẩm biệt thự tại đây được khách hàng cao cấp ưu chuộng và thực tế là tỉ lệ hấp thụ lên đến 90% mỗi đợt mở bán. Mô hình Eco smart island chính là mô hình đầu tiên được áp dụng tại Việt Nam chính là minh chứng cho bước phát triển mới nâng tầm mảng bất động sản du lịch hạng sang tại Việt Nam của tập đoàn Sungroup.

Mọi chi tiết vê dự án vui lòng liên hệ:
Mr Phương: 0909002495

Xem thêm  Các biệt thự ghềnh đá trên thế giới và tại Đảo Hòn Thơm Paradise Island

CẬP NHẬT NHANH

CẬP NHẬT NHANH
Đóng